YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội
Ức gà chiên giòn thơm vàng rụm

Ức gà chiên giòn thơm vàng rụm

28/06/2016

Món gà chiên xong có màu vàng ruộm, phần bột bên ngoài giòn, phần thịt gà bên trong ngọt mềm, không bị khô.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Đãi cả nhà vịt om sấu, khoai sọ đầy hấp dẫn

Đãi cả nhà vịt om sấu, khoai sọ đầy hấp dẫn

23/06/2016

Thịt vịt thơm mềm rất hợp vị chua dịu của sấu, bởi thế mà món ăn này rất đắt hàng trong bữa cơm gia đình.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Tăng cân bằng sữa bí đỏ

Tăng cân bằng sữa bí đỏ

13/06/2016

Sữa bí đỏ thơm ngon, béo ngậy lại siêu dễ làm sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chong mà không hề tốn kém cho dù bạn đã thử nhiều cách đều thất bại.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Trứng cuộn cà rốt - món mới "siêu ngon"

Trứng cuộn cà rốt - món mới "siêu ngon"

31/05/2016

Trứng cuộn cà rốt không những là món ngon nhiều dinh dưỡng còn rất bắt mắt. kích thích vị giác.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Thit bò cuộn măng tây ngon ngất ngây!

Thit bò cuộn măng tây ngon ngất ngây!

28/05/2016

Món thịt bò cuộn măng tươi ngon, mới lạ sẽ giúp đổi vị cho cả gia đình bạn, mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào sau một tuần đầy mệt mỏi.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Ruốc nấm mặn mà ngon ngon dễ ghiền

Ruốc nấm mặn mà ngon ngon dễ ghiền

26/05/2016

Chia sẻ bí quyết làm ruốc chay từ nấm hương cực kỳ đơn giản: Để làm được ruốc nấm ngon, khâu chọn mua nấm rất quan trọng, nên chọn loại chân nấm dài, nhỏ, vàng, có mùi thơm nhẹ

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Một kiểu nấu canh kim chi vừa dễ vừa nhanh cho bạn vụng về

Một kiểu nấu canh kim chi vừa dễ vừa nhanh cho bạn vụng về

26/05/2016

Đây là công thức nấu canh kim chi rất đơn giản, chẳng cần sườn heo hay thịt bò mà vẫn cực kì ngon!

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1 thích

Cách làm mận muối ớt ngon nhất

Cách làm mận muối ớt ngon nhất

20/05/2016

Mận muối ớt là món ăn vặt được nhiều chị em yêu thích trong mùa hè, cách làm món ăn này cũng rất đơn giản.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Nấu nước dùng thế nào cho trong?

Nấu nước dùng thế nào cho trong?

14/03/2016

Khi nấu nước xương để làm phở, nhiều bạn mắc phải lỗi như nước dùng bị đục, ninh chưa đủ ngọt nước.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích