Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Cá ngừ xốt dầu giấm chanh dây
Chút nhấn nhá màu sắc tươi tắn, cùng sự kết hợp hài hòa, thêm chút biến tấu của người đầu bếp tạo nên sức hút tuyệt diệu cho món ăn.
Sinh tố đá bào
Mùa hè đi ra ngoài đường về đến nhà cho dù uống nước lạnh cũng không đã khát. Làm một ly sinh tố đá bào ngồi vừa uống vừa tận hưởng cái mát lạnh đến tận cổ.
Cà tím nhồi thịt sốt chua ngọt
Cà tím được nhồi thịt đem chiên giòn rồi mới sốt chua ngọt nên ăn vào vừa thơm, vừa ngon.
Trứng gà luộc phủ Mayonnaise
Vị chua béo của Mayonnaise, vị bùi của trứng gà tạo thành một món ăn ngon hấp dẫn.
Xúc xích cuộn bỏ lò
Món ăn đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn với vị thơm và béo ngậy của xúc xích sẽ rất phù hợp để ăn nhẹ khi bạn cảm thấy đói mà chưa đến giờ cơm.
Khoai tây nghiền chiên giòn
Món này hiện diện trong ẩm thực Nhật như một món ăn bình dân trong gia đình. Có tên gọi là korokke. Nhân được làm từ nhiều loại: khoai tây nghiền, thịt xay, thịt tôm hoặc cua trộn khoai tây; bọc bên ngoài một lớp bột rồi đem đi chiên giòn. Ở đây là nhân khoai tây và tôm.
Okonomiyaki - bánh xèo Nhật Bản
Okonomiyaki được coi như khúc biến tấu thú vị vì trong tiếng Nhật, okonomi nghĩa là sự tùy ý, nên bạn có thể cho bất cứ thứ gì bạn yêu thích vào nhân bánh.
Măng tây sốt bào ngư
Măng tây và bào ngư là hai loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe. Măng tây tươi có độ giòn, ngọt, kết hợp với sốt bào ngư hảo hạng mang đến vị ngon rất tuyệt.