Bộ lọc
Tạo công thức
Cá ngừ xốt dầu giấm chanh dây

Cá ngừ xốt dầu giấm chanh dây

Chút nhấn nhá màu sắc tươi tắn, cùng sự kết hợp hài hòa, thêm chút biến tấu của người đầu bếp tạo nên sức hút tuyệt diệu cho món ăn.

(0)

amthuc365 amthuc365

3315

Sinh tố đá bào

Sinh tố đá bào

Mùa hè đi ra ngoài đường về đến nhà cho dù uống nước lạnh cũng không đã khát. Làm một ly sinh tố đá bào ngồi vừa uống vừa tận hưởng cái mát lạnh đến tận cổ.

(0)

amthuc365 amthuc365

1456

Cà tím nhồi thịt sốt chua ngọt

Cà tím nhồi thịt sốt chua ngọt

Cà tím được nhồi thịt đem chiên giòn rồi mới sốt chua ngọt nên ăn vào vừa thơm, vừa ngon.

(0)

thaidytu thaidytu

4091

Trứng gà luộc phủ Mayonnaise

Trứng gà luộc phủ Mayonnaise

Vị chua béo của Mayonnaise, vị bùi của trứng gà tạo thành một món ăn ngon hấp dẫn.

(0)

amthuc365 amthuc365

1949

Xúc xích cuộn bỏ lò

Xúc xích cuộn bỏ lò

Món ăn đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn với vị thơm và béo ngậy của xúc xích sẽ rất phù hợp để ăn nhẹ khi bạn cảm thấy đói mà chưa đến giờ cơm.

(0)

tano.hiepplt tano.hiepplt

4842

Khoai tây nghiền chiên giòn

Khoai tây nghiền chiên giòn

Món này hiện diện trong ẩm thực Nhật như một món ăn bình dân trong gia đình. Có tên gọi là korokke. Nhân được làm từ nhiều loại: khoai tây nghiền, thịt xay, thịt tôm hoặc cua trộn khoai tây; bọc bên ngoài một lớp bột rồi đem đi chiên giòn. Ở đây là nhân khoai tây và tôm.

(0)

amthuc365 amthuc365

3913

Okonomiyaki - bánh xèo Nhật Bản

Okonomiyaki - bánh xèo Nhật Bản

Okonomiyaki được coi như khúc biến tấu thú vị vì trong tiếng Nhật, okonomi nghĩa là sự tùy ý, nên bạn có thể cho bất cứ thứ gì bạn yêu thích vào nhân bánh.

(0)

amthuc365 amthuc365

3825

Măng tây sốt bào ngư

Măng tây sốt bào ngư

Măng tây và bào ngư là hai loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe. Măng tây tươi có độ giòn, ngọt, kết hợp với sốt bào ngư hảo hạng mang đến vị ngon rất tuyệt.

(0)

amthuc365 amthuc365

4905