Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Canh cá nấu cay
Cá hòa lẫn cùng nghêu có vị ngọt, mát hòa lẫn vị cay cay của ớt tạo nên món canh rất ngon và bổ dưỡng.
Canh rau mầm nấu mực
Rau mầm chứa nhiều chất xơ và vitamin, vị ngọt giòn nhưng hơi hăng, được xem là một trong các loại rau sạch được ưa chuộng hiện nay, có thể ăn sống, làm các món cuộn, trộn dầu giấm, xào hoặc nấu canh. Hôm nay các bạn thử nấu canh với mực nhé.
Mướp đắng nấu nghêu
Khổ qua nhồi thịt hay nấu cá thác lác là món ăn quá quen thuộc. Bạn muốn đổi vị cho món khổ qua? Thử nấu với nghêu xem nào?
Nấm kim châm nấu chả cua
Nấm kim châm có nhiều kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân tăng huyết áp. Loại nấm này cũng chứa một chất có tác dụng chống ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra, nấm kim châm còn cần thiết cho quá trình sinh trưởng, cải thiện chiều cao và trí lực của trẻ em. Các bạn hãy ghi nhớ thêm 1 món ăn bổ dưỡng cho gia đình mình nhe.
Cá lóc nấu măng chua
Cá quả chiên vàng, thả vào nấu cùng măng chua. Canh cho thêm mấy lát ớt sẽ có độ cay hấp dẫn.
Sườn nấu bung
Sườn nấu bung là món ăn hấp dẫn này có thể ăn kèm với bún, bạn cũng không mất nhiều thời gian để chế biến, mời các bạn cùng theo dõi cách làm nhé!
Canh bông thiên lý nấu cá lóc
Bỏ ra chút thời gian là bạn đã nấu cho gia đình món canh ngon, bổ đấy.
Lẩu gà thập cẩm
Lẩu gà thập cẩm ăn kèm các loại thịt, rau, củ quả và nấm là món được nhiều người rất ưa thích.