Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Canh gà nấu nấm và củ sen
Nấm là một loại nguyên liệu bổ dưỡng, ngon miệng, có thể được chế biến thành nhiều món, từ các món xào đến các món canh, súp. Đặc biệt, vị của nấm rất thích hợp với vị gà. Canh gà hầm củ sen và nấm, đôi khi thêm táo đỏ, là một loại canh rất tốt cho sức khỏe.
Canh ếch
Một món canh vừa ngon, vừa mát lại mang hương vị Bắc với mùi thơm của thì là và vị đặc trưng của nước mẻ.
Cá diêu hồng nấu ngót
Bạn hãy thêm món ăn bình dân dưới đây vào thực đơn hàng ngày, chúng vừa ngon mà chế biến lại đơn giản, thích hợp cho những lúc bận rộn.
Canh gấc hải sản
Màu đỏ của gấc làm tô canh thêm sắc màu may mắn, còn thịt gấc làm nước canh thêm ngọt và dễ ăn.
Canh ngao nấu nấm kim
Món canh chế biến đơn giản, nhanh chóng nhưng chắc chắn sẽ trở thành món canh ưng ý cho bữa cơm của gia đình bạn.
Canh hến nấu bầu
Hến là nguồn thực phẩm, cung cấp protein hoàn thiện, chất béo, chất khoáng, vitamin... Hến có tác dụng hoạt tràng, thông khí, mát gan, giải độc, giải nhiệt. Hến nấu bầu là món ăn dân dã nhưng rất ngon và được nhiếu người ưa thích.
Canh mực chua ngọt
Nếu bạn đã quá quen thuộc với món mực xào, mực chiên... thì hãy thử chế biến món canh mực chua ngọt này để làm bữa ăn của gia đình mới lạ và hấp dẫn hơn.
Hạt sen hầm long nhãn táo tàu
Món này có tác dụng bổ máu, kiện tì vị, thích hợp cho những người bị thiếu máu, thần kinh suy nhược, tâm bất an, hay quên, ngủ không ngon…Có thể ăn 1-2 lần/ngày, dùng thường xuyên.