Bộ lọc
Tạo công thức
Bánh khoai môn tôm thịt

Bánh khoai môn tôm thịt

Khoai môn dùng thêm trong bữa ăn càng làm tăng giá trị dinh dưỡng, tốt cho dạ dày và tăng cường hệ miễn dịch. Khoai môn cùng với một chút tôm và thịt làm nên những chiếc bánh thơm lừng, béo ngậy.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1268

Tôm càng rim nước dừa

Tôm càng rim nước dừa

Thêm một món ngon dễ làm mà lại rất Việt Nam để các bạn thực hiện trong dịp đầu xuân năm mới này.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4104

Tôm bao bí ngô chiên xù

Tôm bao bí ngô chiên xù

Bí ngô bao quanh thịt tôm mềm và thơm, màu sắc lại đẹp mắt, món tôm chiên này sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ và ngon miệng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1578

Cồi sò điệp áp chảo xốt chua ngọt

Cồi sò điệp áp chảo xốt chua ngọt

Một món ăn rất thích hợp trong không khí giao thời của năm.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3012

Chạo tôm

Chạo tôm

Còn gì tuyệt vời bằng khi bạn dùng món chạo tôm này với một ly sinh tố trái cây. Có sự cân bằng cả về mùi lẫn vị, khi dùng ly sinh tố với món chạo tôm. Vị chua chủ đạo của món sinh tố giúp hóa giải mùi tanh của hải sản, đồng thời làm nổi bật vị ngọt tự nhiên của món chạo tôm.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3847

Chả tôm chiên kiểu Thái

Chả tôm chiên kiểu Thái

Món này vừa đậm chất Thái, vừa dễ chế biến, lại dễ ăn mà không ngán.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3105

Cơm chiên bào ngư

Cơm chiên bào ngư

Món ăn vừa dinh dưỡng, vừa bắt mắt này chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách của gia đình bạn.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3319

Bạch tuộc chiên xù

Bạch tuộc chiên xù

Thịt bạch tuộc có giá trị dinh dưỡng cao, và loài vật này được đánh giá rất cao cả trong khoa học hiện đại lẫn y học cổ truyền. Điều lý thú là loài động vật này có đến... 3 trái tim và dòng máu màu xanh do haemocyanin hoà tan trong huyết tương.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1831

Tôm hoàng kim

Tôm hoàng kim

Những con tôm chiên ngập dầu vàng rộm, được vớt ra chiên khô giòn với lòng đỏ trứng muối tán nhuyễn, vị ngọt của tôm kết hợp vị bùi bùi của trứng muối hấp làm cho món ăn thêm đậm đà.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4262

Chả tôm chiên xù giòn

Chả tôm chiên xù giòn

Với chút gừng bên trong, món chả tôm sẽ có vị rất lạ và thơm, bạn hãy cùng thử nhé.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2611

Tôm chiên bách hoa

Tôm chiên bách hoa

Món ăn này vừa dễ làm, lại vừa ngon, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian trong dịp lễ đầu năm.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1464

Chả măng tây tôm

Chả măng tây tôm

Măng tây giòn, tươi và mát ngọt quyện với tôm tạo nên miếng chả ngon lành và lạ miệng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4305

Bông cải xanh bọc hải sản rán giòn

Bông cải xanh bọc hải sản rán giòn

Bông cải xanh vốn rất giàu vitamin A, C và chất xơ, là sự lựa chọn tối ưu cho bé khi chế biến với các loại hải sản.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2586

Tôm chiên vừng nóng giòn

Tôm chiên vừng nóng giòn

Những lúc bận rộn hay khi nấu nướng cho ngày Tết bạn hãy chọn món này vì nó vừa thơm ngon lại rất đơn giản, thời gian chế biến chừng 10 phút thôi.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1349

Nem công chả phượng

Nem công chả phượng

Một chút sáng tạo của bà nội trợ sẽ biến món chả Sài Gòn thành món ăn mới, lạ và rất ngon miệng. Lớp bánh tráng mỏng quấn bên ngoài được thay bằng bánh đa. Đây sẽ là món khai vị vô cùng hấp dẫn cho bữa tiệc Tất niên của gia đình bạn.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2452

Ba món khổ qua – ăn cho qua cái khổ

Ba món khổ qua – ăn cho qua cái khổ

Ông bà mình thường nói ăn món này để cho cái "khổ" của năm cũ qua đi đó là món "khổ qua". Vâng, hãy cứ động viên nhau là thế để cùng khám phá 3 món ngon từ "khổ qua'' nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1564