Quảng cáo top trang video

Cơm trộn kiểu Hàn

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Hai, 26/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Món bibimbap nếu được làm trong một cái tô bằng đá được nung nóng sẽ rất ngon. Vì sẽ làm được một lớp cơm mỏng ở dưới đáy cháy giòn. Và không cần phải làm ốp-la trứng. Ở các nhà hàng món ăn Hàn Quốc, món bibimbap làm trong tô bằng đá thường có giá cao hơn tô bình thường.

(0)

Khẩu phần: 3 - 4 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 20 phút

2874 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading