Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Spaghetti thịt xông khói
Suất: N/A
Chuẩn bị: 5 phút
Thực hiện: 10 phút
Món ăn được kết hợp từ mỳ, thịt xông khói, trứng gà và kem tươi. Nguyên liệu đơn giản, cách làm nhanh gọn nhưng lại chứa một mùi vị rất hấp dẫn và đặt trưng của ẩm thực Ý.
Thành phần
- 100 g mì spaghetti
- 50 g thịt bacon
- 100 ml kem tươi
- 30 g phô mai bào
- 1 cái lòng đỏ trứng gà đánh tan
- 1 tép tỏi băm
- Tiêu
- Dầu ô liu
- Bơ
- Rau mùi
Hướng dẫn
- 1. Mỳ cho vào nước sôi luộc khoảng 5 đến 8 phút.
- 2. Trong thời gian đó cho thịt xong khói vào nồi, xào cho săn lại. Ráo mỡ. Cho ra chén.
- 3. Cho một muỗng cà phê bơ vào nồi khác. Tỏi cho vào khử cho thơm ( tránh tỏi quá vàng nhé ). Cho tiếp lượng kem tươi vào. Sau cùng là lòng đỏ trứng gà, tiêu và thịt xông khói. Nêm nếm lại cho vừa ăn, nếu quá mặn thì cho thêm kem vào.
- 4. Mỳ chín, vớt ra dĩa cho chút dầu olive vào trộn đều. Cho hỗn hợp thịt, kem lên. Trang trí thêm rau mùi. Dùng nóng rất ngon!