Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Nấm bào ngư chiên giòn
Từng tai nấm bào ngư được chiên vàng, khi ăn giòn rụm lại có vị beo béo vừa ngon vừa lạ miệng. Đây là món ăn dùng cho món chay hay mặn đều thích hợp.
Mực nhồi kiểu mới
Với chút sáng tạo, món mực nhồi vốn đã quá quen sẽ trở nên mới mẻ, đậm đà và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Canh nấm đậu hũ
Đậu phụ giàu protein, tốt cho sức khỏe mà không béo. Món canh này không nấu với thịt nên có vị ngọt tự nhiên của nấm, dịu dàng thanh mát.
SOUP TỎI NẤM RƠM
Khi trời trở lạnh, những cơn mưa đầu mùa ngang qua cũng là lúc những đợt nấm nở ra rầm rộ. Những cây nấm tươi mơn mởn và đầy dinh dưỡng mang đến vị ngọt mát lành của thiên nhiên. Vô vàn những biến hóa ẩm thực với nguồn dinh dưỡng này, đặc biệt soup là lựa chọn phổ biến nhất cho việc chế biến món nấm. Cay cay nồng nồng ấm ấm cho ngày mưa thì còn gì bằng.
Bánh mì bơ tỏi tuổi thơ trở về
Bánh mì bơ tỏi tuổi thơ về theo cách mới. Có đôi lúc chúng ta tưởng chừng, những đứa trẻ của mình đã không có tuổi thơ kì diệu như cha chúng, không có những ngày đuổi chim bắt bướm thả diều, tắm mưa. Nhưng cũng không hẳn là vậy, chũng cũng có tuổi thơ chỉ là theo một cách mới hơn chút xíu như món bánh mì bơ tỏi thơm lừng mẹ chúng làm bằng lò vi song hiện đại vậy.Tuổi thơ của thế hệ lò vi song với bánh mì bơ tỏi
Thịt heo riềng mẻ áp chảo
Thịt ba chỉ hấp dẫn khi chế biến món ăn, ngoài các món truyền thống như kho cháy cạnh, rang muối, bạn có thể đổi hương vị với món ăn “Thịt ba chỉ riềng mẻ áp chảo” đơn giản dễ làm. Một kinh nghiệm khi ăn món rang nên ăn nóng, bởi nguội rất khó ăn và giai.
Bí đao nấu giò sống
Vị ngọt mát của bí đao, được nấu cùng với mọc đơn giản nhưng rất ngon miệng dành cho những ngày bận rộn.
Ngọn rau bí luộc
Đây là món ăn cực kỳ dễ làm