Quảng cáo top trang video

Gỏi khổ qua trộn sò lụa

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Năm, 29/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Không thể phủ nhận, vị đặc trưng của khổ qua là đắng. Nhưng vị đắng đó chỉ ở đầu môi, còn vị ngọt mát của loài mướp này, lại thấm thía đến tận đáy lòng. Đối với các bà nội trợ, khổ qua như người bạn tốt trong việc giữ dáng, giữ da, giúp phụ nữ luôn trẻ và đẹp hơn.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 40 phút

Thực hiện: 10 phút

2334 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading