Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Tôm Tarta
Suất: N/A
Chuẩn bị: 5 phút
Thực hiện: 5 phút
Đơn giản, dễ làm mà lại ngon miệng nữa. Cùng trổ tài và tận hưởng món tôm Tarta này nhé!
Thành phần
- 200 g tôm sú
- 30 g ô liu đen
- 40 g cà chua
- 20 g húng tây
- 30 g hành tím băm
- 40 ml dầu ô liu
- Muối
- Bánh mì que
- 100 ml nước ép cà rốt
- 1/2 thìa cà phê nước chanh
Hướng dẫn
- 1. Tôm sú lột nõn, băm nhỏ. Ô-liu thái hạt lựu.
- 2. Cà chua bỏ hạt, xắt hạt lựu
- 3. Cho tất cả nguyên liệu vào bát đảo đều, nêm muối tiêu vừa ăn, cho vào ly, trang trí với rau thơm, dưa leo, bông hẹ và bánh mì que
- 4. Dọn ra bàn, trước khi dùng, đánh bông xốt lên đến khi thấy xốt có bọt xốp, rưới vào tôm, dùng ngay.