Quảng cáo top trang video

Cọng cải trộn tôm thịt

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 30/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a-xit nicotic… và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 5 phút

1160 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading