Canh sườn non nấu sấu

amthuc365

Tổng thời gian hoàn thành:

Chuẩn bị:

Thực hiện:

50 phút

10 phút

40 phút

amthuc365 viết:

Vị chua thanh nhẹ của sấu t­ươi làm cho tô canh sư­ờn trong hơn, đậm đà hơn cho bữa cơm. Món ăn ngon cho ngày cuối tuần nhé!

Công cụ hữu ích
LƯU CÔNG THỨC NÀY
CHIA SẺ CÔNG THỨC NÀY

Thành phần nguyên liệu:

Hướng dẫn:

  1. 1
    Sườn non mang đi rửa sạch, chặt khúc ngắn chừng 4-5 cm, trụng qua nước sôi, sau đó đem ướp với hạt nêm, bột ngọt, muối khoảng 10 phút.
  2. 2
    Sấu cạo vỏ, rửa sạch.
  3. 3
    Làm nóng dầu ăn, cho sườn vào đảo săn, cho khoảng 1 lít nước vào hầm sườn đến khi mềm, sau đó cho sấu vào đun sôi kỹ khoảng 10 phút nữa.
  4. 4
    Nhắc xuống, cho tiêu xay, hành lá, thì là xắt nhỏ vào, nêm nếm vừa ăn.

Thông tin thêm:

Nên chọn những quả sấu còn xanh để có vị chua. Để nước canh được trong thì khi nước sôi, nên canh chừng để hớt bọt và không để nước sôi bùng.

Tham khảo một số công thức về

Bạn chưa tìm thấy công thức mình cần? Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm:

Công thức phổ biến

Cocktail Vampire’s Thirst

Cocktail Vampire’s Thirst

Cocktail là thể loại đồ uống pha rượu có sức hấp dẫn khó mà cưỡng lại...

web log free web log free