Heo hầm Vissan nấu bông cải

Heo hầm Vissan nấu bông cải

 (0)

  • N/A

  • Chuẩn bị: 15 phút

  • Thực hiện: 15 phút

Đăng bởi:

Thứ Năm, 05/04/2012

Tối đi làm về mệt mà vẫn phải lo cơm nước cho gia đình. Bạn cần nấu ngon nhưng mà phải nhanh? Thực phẩm chế biến sẵn sẽ đỡ bớt mối lo cho bạn. Có thể không tươi bằng nhưng món ăn vẫn sẽ hấp dẫn với dạ dày của cả nhà.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bông cải xắt khối vừa ăn, ngâm với nước muối, rửa sạch, để ráo
  • 2. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái lát Hành lá bỏ gốc và lá úa, thái nhỏ.
  • 3. Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành băm, khui nắp hộp heo hầm Vissan trút vào đun sôi cho thơm, chế nước dùng vào đun sôi lại, cho bông cải và cà rốt vào nấu sôi thêm khoảng 3 phút, nêm hạt nêm, cho vừa ăn, tắt lửa, cho hành lá và ít tiêu vào.
  • 4. Múc canh ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.

Thông tin thêm:

Heo hầm Vissan đã có thể ăn ngay nên không cần hầm kỹ sẽ bị nhão. Món canh này chỉ nên dùng hành tím mới hợp vị, nếu cho tỏi sẽ có vị không ngon.

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Heo hầm Vissan nấu bông cải 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.