Heo hầm Vissan nấu bông cải

voicon

Tổng thời gian hoàn thành:

Chuẩn bị:

Thực hiện:

30 phút

15 phút

15 phút

voicon viết:

Tối đi làm về mệt mà vẫn phải lo cơm nước cho gia đình. Bạn cần nấu ngon nhưng mà phải nhanh? Thực phẩm chế biến sẵn sẽ đỡ bớt mối lo cho bạn. Có thể không tươi bằng nhưng món ăn vẫn sẽ hấp dẫn với dạ dày của cả nhà.

Công cụ hữu ích
LƯU CÔNG THỨC NÀY
CHIA SẺ CÔNG THỨC NÀY

Thành phần nguyên liệu:

Hướng dẫn:

  1. 1
    Bông cải xắt khối vừa ăn, ngâm với nước muối, rửa sạch, để ráo
  2. 2
    Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái lát Hành lá bỏ gốc và lá úa, thái nhỏ.
  3. 3
    Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành băm, khui nắp hộp heo hầm Vissan trút vào đun sôi cho thơm, chế nước dùng vào đun sôi lại, cho bông cải và cà rốt vào nấu sôi thêm khoảng 3 phút, nêm hạt nêm, cho vừa ăn, tắt lửa, cho hành lá và ít tiêu vào.
  4. 4
    Múc canh ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.

Thông tin thêm:

Heo hầm Vissan đã có thể ăn ngay nên không cần hầm kỹ sẽ bị nhão. Món canh này chỉ nên dùng hành tím mới hợp vị, nếu cho tỏi sẽ có vị không ngon.

Tham khảo một số công thức về

Bạn chưa tìm thấy công thức mình cần? Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm:

Công thức phổ biến

Salad kiwi tôm

Salad kiwi tôm

Với lượng vitamin C gấp đôi cam, vitamin E gấp 10 lần táo và dồi dào chất...

web log free web log free