Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Heo hầm Vissan nấu bông cải
Suất: N/A
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 15 phút
Tối đi làm về mệt mà vẫn phải lo cơm nước cho gia đình. Bạn cần nấu ngon nhưng mà phải nhanh? Thực phẩm chế biến sẵn sẽ đỡ bớt mối lo cho bạn. Có thể không tươi bằng nhưng món ăn vẫn sẽ hấp dẫn với dạ dày của cả nhà.
Thành phần
- 400 g bông cải xanh
- 1/2 củ cà rốt
- 1 hộp heo hầm Vissan lớn
- 2 cây hành lá
- 1 thìa súp hành tím băm
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1/4 thìa cà phê tiêu
- 500 ml nước dùng
- dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Bông cải xắt khối vừa ăn, ngâm với nước muối, rửa sạch, để ráo
- 2. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái lát Hành lá bỏ gốc và lá úa, thái nhỏ.
- 3. Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành băm, khui nắp hộp heo hầm Vissan trút vào đun sôi cho thơm, chế nước dùng vào đun sôi lại, cho bông cải và cà rốt vào nấu sôi thêm khoảng 3 phút, nêm hạt nêm, cho vừa ăn, tắt lửa, cho hành lá và ít tiêu vào.
- 4. Múc canh ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.