Quảng cáo top trang video

Lẩu tôm càng, bông so đũa

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Năm, 05/04/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Tô canh nổi bật màu đỏ của ớt sừng trâu, màu xanh của rau ngò om trên màu trắng ngà gợi thèm của bông so đũa. Gắp một đũa, ăn. Vị chua của tai chua hòa mùi thơm cay mặn của gia vị và nước mắm, nhưng nổi bật hơn hết là vị nhân nhẩn của bông so đũa hòa vị ngọt thấu trời của tôm càng.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 15 phút

1044 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading