Bánh táo nướng

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Năm, 05/04/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Bánh táo tôi nói đến dùng một lượng lớn táo tươi còn lượng bột chỉ là chất kết dính giúp cho bánh có cấu trúc vững chắc. Các miếng táo sau khi qua lửa mềm, dai nhưng vẫn giữ được vị chua ngọt quện thêm mùi thơm của hỗn hợp mixed spcie đặc trưng. Món bánh táo này chắc hẳn sẽ làm thỏa lòng các “fan” nghiền táo.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 20 phút

1613 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading