Tea cake

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Năm, 05/04/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Công thức teacake lần này khá đặc biệt, nguyên liệu hoàn toàn của bánh cake thông thường nhưng cách làm thì khác hẳn. Lòng đỏ trứng đánh với đường cho hơi bông và chuyển màu trắng, bơ trộn với bột, lòng trắng với muối đánh bông rồi trộn lại với nhau. Vậy là ra bánh nửa cake nửa sponge. Lòng trắng trứng đánh bông giúp cho bánh cake vốn nặng bông xốp hơn.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 20 phút

4597 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading