Quảng cáo top trang video

Lefse - Bánh tráng khoai tây

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 06/04/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Làm Lefse khá công phu và tốn nhiều thời gian. Nhưng lại được tiêu thụ khá nhanh, gọn, lẹ. Nên hầu như chỉ được chuẩn bị cho các dịp lễ lớn trong năm. Bánh này được ăn trong bữa ăn như một món phụ. Khoai tây nấu chín, cán mỏng nướng trên chảo gang nóng cho xém vàng. Khi ăn quét lên một lớp bơ, rắc đường, cuốn lại. Khoai tây thơm thơm, bùi bùi, lại làm chắc bụng.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 30 phút

2861 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading