Quảng cáo top trang video

Bánh cuốn

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 06/04/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Bánh này chỉ dùng lòng trắng. Thích hợp khi làm các loại bánh hoặc kem cà rem chỉ dùng lòng đỏ, dư ra lòng trắng. Làm khá tốn công vì mỗi lần nướng chỉ 4 cái, để cho kịp cuốn lại. Nếu cuốn chậm quá, bánh cứng cuốn không được, bị gãy. Nếu tráng dày quá bánh ra lò bị dai, không giòn...blah blah...Nhưng thành công thì rất dễ xơi gọn. Bánh rất thơm và giòn rụm. Có thể cho kem vào chính giữa bánh, ăn cùng với kem.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 15 phút

4259 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading