Bắp bê đút lò
Món ăn mang hương vị Tây nhưng lại rất hợp khẩu vị người Việt.
(0)
Khẩu phần: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
1373 thích
Thành phần
Hướng dẫn
- 1Lò bật sẵn 200 độ C.Rửa và lau khô hai mặt miếng bắp bê.
- 2Xát đều muối và tiêu lên mặt miếng thịt.
- 3Cho chút dầu ô-liu vào chảo rồi chiên miếng thịt cho vàng đều. Gắp thịt bỏ riêng ra.
- 4Sau đó bỏ cà rốt, hành tây và cần tây vào xào lửa nhỏ cho mềm (khoảng 5 đến 7 phút ), rồi cho tỏi băm vào xào thêm 2 phút.
- 5Cho tươg cà vào đảo đều, xào thêm khoảng 3 phút thì cho bột vào xào thêm 2 phút nữa. Đổ nước xương bò vào nấu cho vơi đi phân nửa. Nếm thử vừa ăn không thì cho chút gia vị vào.
- 6Bỏ thịt lại vào trong chảo cùng nước dùng, bay leaves, bó lá húng tây.
- 7Sau đó sang qua cái đồ nướng và đổ thêm nước vào sao cho nước xâm xấp miếng thịt.
- 8Lấy giấy bạc đậy kín thố thịt lại bỏ vào lò khoảng 3 tiếng (hoặc đến khi miếng thịt chín mềm).
- 9Nêm thêm muối và tiêu nếu cần, nhớ vớt là bó lá và bay leaves bỏ đi.
Tôm chiên pesto với tỏi và khoai tây đầy dinh dưỡng
Hoàng Quỳnh
1574 thích
Ức vịt khoai tây sốt chanh leo hấp dẫn như nhà hàng
Bích Ngọc
3362 thích
Bánh soufflé kiểu Pháp vị socola ngọt ngào ngất ngây
Trần Phương Nga
4511 thích
Sandwich gà với salad ngon không cưỡng lại được
Lê Trung Quân
4962 thích
Nikujaga - Thịt bò hầm khoai tây Nhật Bản
Đặng Ngọc Anh
1823 thích
Mì soba cá hồi Nhật Bản sốt matcha có một không hai thơm lừng
Hoàng Quỳnh
4859 thích
Bình luận