Tôm chiên vừng

Tôm chiên vừng

 (0)

  • 3 - 4 người

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Thực hiện: 25 phút

Đăng bởi:

Thứ Năm, 21/03/2013

Tôm chiên giòn ngon rất hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.

Hướng dẫn

  • 1. Tôm rửa sạch, để ráo.
  • 2. Lần lượt quết giò sống vào phần thân tôm. Dùng tay nắm chặt để giò sống bám sát vào thân tôm. Chừa lại phần đầu và phần đuôi.
  • 3. Tiếp tục lăn tôm qua vừng trắng. Chiên vàng tôm trên lửa nhỏ để vừng không bị cháy. Vớt tôm ra để ráo dầu rồi xếp lên đĩa.
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Tôm chiên vừng 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.
can't open file