Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Tôm chiên vừng
Suất: 3 - 4 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 25 phút
Tôm chiên giòn ngon rất hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.
Thành phần
- 200 g tôm
- 150 g giò sống
- Vừng trắng
- Dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Tôm rửa sạch, để ráo.
- 2. Lần lượt quết giò sống vào phần thân tôm. Dùng tay nắm chặt để giò sống bám sát vào thân tôm. Chừa lại phần đầu và phần đuôi.
- 3. Tiếp tục lăn tôm qua vừng trắng. Chiên vàng tôm trên lửa nhỏ để vừng không bị cháy. Vớt tôm ra để ráo dầu rồi xếp lên đĩa.