Quảng cáo top trang video

Gỏi cuốn đinh lăng tôm thịt

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Bảy, 10/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Các cụ ngày xưa thường lấy lá non của đinh lăng để ăn với gỏi cá nên gọi cây gỏi cá. Những món ăn từ cá khi kết hợp với lá đinh lăng sẽ cho ra mùi vị rất lạ. Những món như gỏi cá lá đinh lăng có tác dụng trong việc giải độc, chống dị ứng (nếu có) và khử được mùi tanh đặc trưng của cá, tăng phần hấp dẫn cho món ăn.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 10 phút

2356 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading