Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Canh khoai sọ nấu thịt băm
Suất: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 30 phút
Canh khoai sọ bùi, thịt ngọt hòa quyện cùng mùi thơm của mùi tàu, hành lá sẽ làm bữa cơm của gia đình bạn thêm ngon miệng!
Thành phần
- khoai sọ thái miếng
- thịt nạc xay hoặc băm
- hạt nêm
- hạt tiêu
- hành củ
- hành lá
- mùi tàu
Hướng dẫn
- 1. Hành củ băm nhỏ.
- 2. Phi thơm hành trong nồi với chút dầu ăn rồi cho thịt băm vào xào nhanh tay.
- 3. Thịt chín tới thì cho khoai sọ vào đảo đều cùng 3 thìa cà phê hạt nêm.
- 4. Đổ nước vào nồi tùy theo bạn muốn ăn nhiều canh hay ít, đun sôi. Các bạn nhớ hớt bọt để nước canh được trong. Khoai chín bở thì nêm nếm hạt nêm hay nước mắm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- 5. Mùi tàu thái chỉ, hành lá cắt khúc.Rắc mùi tàu, hành lá vào nồi canh vẫn còn nóng rồi múc canh ra bát, dùng làm món canh ăn cùng cơm rất ngon.