Bacon cuộn gà cay

Bacon cuộn gà cay

 (0)

  • 2-3 người

  • Chuẩn bị: 15 phút

  • Thực hiện: 30 phút
uyen.junie

Đăng bởi: uyen.junie

Thứ Tư, 18/06/2014

Miếng bacon béo ngậy cuộn bên ngoài miếng thịt gà tẩm cay sẽ tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt gà rửa sạch, để ráo nước rồi thái miếng vuông khoảng 2cm.
  • 2. Trộn muối, ớt bột, tiêu, húng tây khô, hành, hành, đường vào với nhau, rồi cho thịt gà vào đảo đều.
  • 3. Cắt dải bacon thành bốn rồi dùng miếng bacon bọc bên ngoài miếng gà đã tẩm, sau đó dùng tăm đâm xuyên qua để cố định miếng thịt. Tiếp tục làm đến khi hết gà và bacon.
  • 4. Bật lò nướng ở 200 độ C (400 độ F). Bọc khay nướng bằng giấy bạc và đặt lên khay một cái giá nướng.
  • 5. Xếp cuộn thịt lên giá và nướng trong khoảng 12-15 phút cho đến khi bacon khô lại và có màu ám cháy nhẹ. Để khoảng 5 phút cho nguội rồi thưởng thức.

Thông tin thêm:

Các bạn có thể xem video cách làm tại đây.

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Công thức tương tự

Bacon cuộn gà cay 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.