Mực tươi rim me cay

Mực tươi rim me cay

 (0)

  • 3-4 người

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Thực hiện: 10 phút
anhthu.tran.7330763

Đăng bởi: anhthu.tran.7330763

Thứ Sáu, 18/07/2014

Món mực thơm lừng cay nóng hứa hẹn sẽ rất đưa cơm và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiều mưa mát mẻ.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đầu tiên, các bạn bóc vỏ hành khô và tỏi rồi cho hành khô, tỏi, ớt khô vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
  • 2. Mực rửa sạch, bỏ mắt, gai răng, để ráo.
  • 3. Sau đó, làm nóng chảo cùng 1/2 thìa canh dầu ăn, cho hỗn hợp ớt xay ở bước 1 và 1 thìa canh sa tế vào xào qua.
  • 4. Tiếp đó, các bạn cho luôn mực vào xào cùng hỗn hợp ớt.
  • 5. Khi mực đã hơi chín, đổ nước me ngâm và 1 bát nước vào, nêm nếm cho vừa miệng, tiếp tục đun đến khi nước xốt sánh lại là được. Múc mực cùng nước xốt ra bát và dùng khi còn nóng.
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

KHóa học có thể bạn quan tâm

Công thức tương tự

Mực tươi rim me cay 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.