Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Cá saba chiên
Suất: 2 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 5 phút
Một cách chế biến cá đơn giản, nhanh gọn mà vẫn không làm mất đi vị ngon của thịt cá. Từng miếng cá được chiên giòn, thơm mà không còn chút mùi tanh nào.
Thành phần
- 2 thìa canh xì dầu
- 1 thìa canh rượu sake
- 1-2 thìa cà phê gừng nạo
- 2 miếng phi lê cá saba hoặc các loại cá da trơn khác
- 1 bát bột ngô
Hướng dẫn
- 1. Cá saba rửa sạch, cắt miếng vừa, để ráo.
- 2. Trộn xì dầu, rượu sake, gừng nạo với nhau.
- 3. Ướp cá trong hỗn hợp ở bước 2 khoảng 10 phút rồi vớt ra lấy giấy thấm bớt xốt bám trên miếng cá.
- 4. Lăn miếng cá qua bột ngô, chú ý lăn đều cả hai mặt cá.
- 5. Đun sôi dầu rồi thả cá vào chiên khoảng 3-5 phút cho đến khi vàng đều là được.