Cơm ngô xốt nấm

persephone.tocxu

Đăng bởi:

persephone.tocxu

Thứ Sáu, 22/08/2014

2 lượt theo dõi

Theo dõi

Sốt nấm chính là yếu tố làm cho món cơm thêm đậm đà, mặc dù là món chay nhưng khi ăn không hề bị cảm giác nhạt nhẽo và “thiếu chất” chính là nhờ vị ngọt kiểu “thịt” của nấm và nước xốt.

(0)

Khẩu phần: 2 người

Chuẩn bị: 45 phút

Thực hiện: 10 phút

1 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Kinh nghiệm xin học bổng du học Đức 2020 thành công

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3