Quảng cáo top trang video

Khổ qua nhồi nấm kho tương

tungpd

Đăng bởi:

tungpd

Thứ Hai, 06/10/2014

1 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhân khổ qua trộn lẫn vị beo béo bùi bùi của thịt heo, giò sống, vị giòn thơm của nấm hương, cà rốt; đặc biệt nhất là khổ qua được đem áp chảo trước khi kho nên ăn rất thơm. Ăn rồi cứ nhớ mãi vị nước xốt thanh thanh ngọt ngọt, miếng khổ qua vừa chín mềm thấm vị nước tương đậm đà

(0)

Khẩu phần: 2-4 người

Chuẩn bị: 20 phút

Thực hiện: 30 phút

4314 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading