Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Cá trứng chiên giòn xốt chanh dây
Suất: 2-3 người
Chuẩn bị: 25 phút
Thực hiện: 20 phút
Món cá trứng chiên giòn sẽ thêm phần hấp dẫn và không mau ngán với vị chua thanh và thơm hấp dẫn của chanh dây, hơn nữa đây còn là món ăn rất bổ dưỡng vì trong cá trứng chứa nhiều protein và chất bổ dưỡng cho cơ thể.
Thành phần
- 250 g cá trứng
- 1 trái chanh dây
- xà lách xoong
- Hành tím băm
- Bột năng pha loãng
- Đường
- Nước mắm
- Dầu ăn
- Hạt nêm
- Bột chiên gà giòn
Hướng dẫn
- 1. Cá trứng rã đông, thấm khô.
- 2. Xà lách xoong rửa sạch, để ráo. Chanh dây cắt đôi, lấy cả nước và hột cho vào 1/2 chén nước, nêm 1/2M nước mắm, 1M đường, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, khuấy đều.
- 3. Pha xốt: phi thơm hành băm, cho hỗn hợp xốt chanh dây vào, thêm nước bột năng tạo độ sánh, tắt lửa.
- 4. Tẩm cá trứng với 1/2 gói Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo.