Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bánh Rôti cuốn thịt bò
Suất: 2-3 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 15 phút
Roti canai là 1 loại bánh của Malaysia, chỉ một chút biến tấu khi cuốn với thịt bò tạo nên một món bánh rất hấp dẫn và rất giàu dinh dưỡng, sẽ kích thích khẩu vị gia đình.
Thành phần
- 1 gói bánh rô ti
- 150 g thị bò xay
- 50 g bắp cải
- 30 g cà rốt
- 30 g cần tây
- Ớt vừa băm vừa cắt sợi
- Olive đen
- Tỏi băm
- Tiêu
- Đường
- Hạt nêm
- Xốt Mayonnaise
Hướng dẫn
- 1. Thịt bò ướp với 1M tỏi băm, 1m hạt nêm, 1/2m tiêu, 1 ít muối và 1 ít đường, để thấm. Bắp cải, cà rốt, cần tây, hành tây cắt sợi nhỏ. Olive cắt khoanh.
- 2. Phi thơm tỏi, xào nhanh thịt bò vừa chín, trút ra. Xào tiếp bắp cải, cà rốt, hành tây và cần tây, nêm 1/4m hạt nêm, tắt bếp.
- 3. Trộn thịt bò với rau củ xào, 1M ớt sợi, 2M mayonnaise, 1M olive và 1/2m ớt băm.
- 4. Bánh rô ti áp chảo vàng đều 2 mặt. Trải bánh rô ti ra, cho nhân và ngò rí lên, cuốn chặt lại.
- 5. Xếp bánh ra đĩa, dùng nóng.