Quảng cáo top trang video

Đậu hũ hấp tôm

ngocminh.nguyen.925

Đăng bởi:

ngocminh.nguyen.925

Thứ Hai, 15/12/2014

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Thích món ăn thanh đạm nhưng vẫn đủ dinh dưỡng? Hãy kết hợp đậu hũ non và tôm! Phương pháp hấp giúp giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và mang lại hương vị chân thực, thanh khiết của nguyên liệu. Miếng tôm ngọt đi cùng đậu hũ ngọt mềm, thơm hương gừng mè, chứa hàm lượng sắt, estrogen thực vật và không có cholesteron sẽ là món ăn rất tốt cho sức khỏe cả nhà.

(0)

Khẩu phần: 3 người

Chuẩn bị: 20 phút

Thực hiện: 25 phút

2986 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading