Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bánh dày kẹp chả
Suất: 2-4 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 20 phút
Bánh dày dẻo ngon ăn kèm với giò chả sẽ là món ăn nhanh gọn cho bữa sáng của bạn và gia đình khi bận rộn đấy nhé!
Thành phần
- 130 g bột nếp
- 1 muỗng cơm bột gạo
- 2 muỗng cơm dầu ăn
- 1/2 muỗng hạt nêm
- 1 ít muối
Hướng dẫn
- 1. Trộn bột nếp, bột gạo, hạt nêm, muối, dầu ăn trong tô lớn. Nấu 1 bát ăn cơm nước sôi trộn chung với bột dùng nĩa trộn hỗn hợp.
- 2. Dùng tay nhào bột cho đến khi bột thành một khối mịn, chia bột thành từng viên nhỏ và nắn dẹp.
- 3. Nấu nước sôi cho một muỗng dầu ăn để luộc bánh. Thả từng chiếc bánh vào nồi khi bánh chín là bánh nổi lên mặt, vớt bánh để ráo. Nấu nước sôi cho một muỗng dầu ăn để luộc bánh. Thả từng chiếc bánh vào nồi khi bánh chín là bánh nổi lên mặt, vớt bánh để ráo.
- 4. Cắt từng khoanh chả để ăn chung với bánh thêm tí muối tiêu. vậy là bạn đã có món ăn sáng ngon lành rồi nhé!