Bánh mì trứng

Bánh mì trứng

 (0)

  • N/A

  • Chuẩn bị: 5 phút

  • Thực hiện: 10 phút

Đăng bởi:

Thứ Ba, 13/03/2012

Bữa sáng bánh mì trứng rán thường được các bà mẹ lựa chọn vì nó đủ chất và chế biến nhanh gọn. Nhưng làm thế nào để các bé ăn ngon miệng mà lại nhanh để kịp giờ đi học.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Lấy các lát bánh mì ra, dùng cái cắt bánh quy ấn vào giữa lát bánh để cắt thành hình thỏ. Phần ruột bánh cắt ra hình thỏ và bên trong lát bánh vuông bạn cũng có hình chú thỏ nữa.
  • 2. Cho chảo lên bếp, đun chảy 1 thìa bơ sau đó đặt những lát bánh mì và phần ruột bánh đã cắt vào chảo rán.Nếu chảo không đủ chỗ thì phần ruột bánh hình thỏ cắt rời bạn sẽ rán sau.
  • 3. Cho chảo lên bếp, đun chảy 1 thìa bơ sau đó đặt những lát bánh mì và phần ruột bánh đã cắt vào chảo rán.Nếu chảo không đủ chỗ thì phần ruột bánh hình thỏ cắt rời bạn sẽ rán sau.
  • 4. Khi bánh bắt đầu vàng nâu một mặt thì bạn đập trứng vào phần ruột bánh đã khoét lúc nãy. Trứng sẽ lan theo hình chú thỏ rỗng ở giữa lát bánh mì. Rắc một chút xíu muối vào phần trứng.Các miếng ruột bánh sẽ chín trước nên bạn chủ động lật mặt bánh khi đã chín vàng.Với các lát bánh có trứng thì khi trứng đông lại bạn dùng một cái bàn xảm lật mặt kia rán tiếp. Rán đến khi trứng vừa chín tới, và bánh mì cũng vừa có màu nâu vàng và thơm phức.

Thông tin thêm:

Nếu bạn rán kỹ quá trứng sẽ bị khô và khó ăn.

Khi cho trứng ra đĩa bạn hãy lật trở lại mặt trứng ban đầu trông lát bánh mì sẽ đẹp hơn.
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bánh mì trứng 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.
can't open file