Trong những dịp nghỉ gia đình có thể cùng nhau làm món bánh socola nhẹ nhàng lại ngon miệng cùng nhau nhâm nhi hay dùng mang theo những buổi dã ngoại nho nhỏ sẽ rất phù hợp nhé!
Đập trứng vào bát, trộn cùng bơ, đường. Thêm mật ong và trộn đều. Tiếp tục thêm baking soda, muối, và bột cake. Trộn tiếp với vụn sôcôla đen.
3
Cho bột vào túi bọc kín, để trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
4
Sau 20 phút lấy bột ra, chia bột thành những miếng nhỏ. Nặn bột thành hình tròn vừa phải. Xếp bánh vào khay nướng, lưu ý để khoảng cách giữa các miếng bánh. Nướng khoảng từ 10-15 phút cho đến khi bánh chuyển màu nâu vàng là ăn được.
Bình luận