Tai heo xào sả ớt

Tai heo xào sả ớt

 (0)

  • 2-4 người

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Thực hiện: 15 phút
vanthiem.bui

Đăng bởi: vanthiem.bui

Thứ Bảy, 05/09/2015

Tai heo xào sả ớt với những miếng tai heo giòn giòn thơm lừng đậm vị cùng sả ớt cay cay chắc chắc sẽ khiến các ông chồng nhà ta mê tít.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Dùng dao cạo sạch phần bẩn trên tai heo, sau đó rửa qua nước lạnh thật sạch.
  • 2. Cho khoảng 1,5 lít nước lạnh vào nồi cùng rượu, sả, gừng, muối, xì dầu, tương đen. Bắc lên bếp nấu sôi 5 phút, sau đó cho tai heo vào luộc 20 - 25 phút. Sau đó vớt tai heo ra đĩa, chờ hơi nguội thái miếng vừa ăn.
  • 3. Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu. Dầu hơi nóng thì cho sả, tỏi và ớt băm vào xào thơm. Sau đó cho tai heo thái nhỏ vào xào. Nêm các gia vị còn lại cùng chút tiêu cho vừa ăn. Tai heo săn lại thì tắt bếp. Tai heo xào sả cho ra đĩa, trang trí thêm hoa dưa leo, xà lách cho hấp dẫn hơn.
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Công thức tương tự

Tai heo xào sả ớt 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.