Ướp đùi ếch với 1 muỗng hành tỏi băm, 1/3 muỗng tiêu, 1/3 muỗng muối, 1/2 muỗng đường, 1muỗng bột ngọt, 1 muỗng sa tế và 1/2 muỗng giấm gạo, để thấm khoảng 10 phút. Hành tây cắt múi cau. Bông hẹ cắt khúc 4cm. Rau om, ngò gai cắt khúc ngắn
2
Phi thơm hành tỏi băm, cho thịt ếch xào với lửa to, xốc đều, thêm 1/2 bát nước, 1/2 muỗng sa tế, ếch vừa chín cho hành tây, bông hành, ớt sợi trộn đều đến khi vừa chín, tắt lửa
3
Cho ra đĩa, rắc đậu phộng, ngò gai, rau om lên trên. Ăn nóng với cơm, chấm với nước tương và ớt cắt lát.
Bình luận