Mỳ tươi xào kiểu Thái

Mỳ tươi xào kiểu Thái

 (0)

  • 2-3 người

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Thực hiện: 15 phút

Đăng bởi:

Thứ Hai, 31/07/2017

Sợi mỳ mềm, thấm gia vị, vừa quen vừa lạ nhờ cách kết hợp gia vị độc đáo theo kiểu của người Thái Lan.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1.

    Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, đổ thịt gà thái móng vào đảo đến khi thịt gà chín.

  • 2.

    Hạ nhiệt bếp, cho mỳ, cuống súp lơ xanh, đường và tất cả gia vị vào.

  • 3.

    Xào mỳ khoảng 1-2 phút, thêm chút nước nếu mỳ khô, rồi đập trứng vào chảo mỳ, đảo đều để mỳ không vón cục vào với nhau. 

  • 4.

    Nêm nếm lại gia vị, tắt bếp.

  • 5.

    Đổ mỳ ra đĩa, trang trí bằng ớt tươi, rắc hạt tiêu và trộn cùng giấm tuỳ khẩu vị.

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Công thức tương tự

Mỳ tươi xào kiểu Thái 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.