Thịt gà xiên que tre nướng kiểu Philippines

Thịt gà xiên que tre nướng kiểu Philippines

 (0)

  • 2-3 người

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Thực hiện: 30 phút
bonhungdam318phohue

Đăng bởi: bonhungdam318phohue

Thứ Ba, 01/08/2017

Cách ướp thịt gà của người Philippines rất đậm đà, đủ vị chua cay mặn ngọt, ăn đã miệng lắm, bạn hãy thử xem sao nhé.

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1.

    Ngâm xiên tre trong nước khoảng 30 phút.

  • 2.

    Ướp thịt gà với xì dầu, đường, nước sốt cà chua, tỏi, gừng, muối, tiêu và nước chanh trong 30 phút.

  • 3.

    Bắc nồi lên bếp, cho hết cả thịt gà lẫn nước sốt ướp vào, đun nóng thì tắt bếp.

  • 4.

    Xiên thịt gà vào que tre, làm lần lượt đến hết.

  • 5.

    Dùng bếp nướng ngoài trời hoặc bếp than hoa, nướng thịt gà, trong khi nướng quết dầu ăn lên trên.

  • 6.

    Lật cho thịt gà chín đều cả hai mặt. Dùng nóng. 

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Công thức tương tự

Thịt gà xiên que tre nướng kiểu Philippines 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.