Gỏi cuốn rau má

Gỏi cuốn rau má

 (0)

  • N/A

  • Chuẩn bị: 20 phút

  • Thực hiện: 35 phút

Đăng bởi: amthuc365

Thứ Năm, 08/03/2012

Vị nhẫn đắng của rau má quyện cùng thịt ba rọi, bún tươi và đậu phộng đem lại cho bạn món gỏi cuốn lạ miệng.

Hướng dẫn

  • 1. Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo. Ướp thịt với tỏi băm, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr, ½ muỗng cà phê đường rồi để 10 phút cho thịt thấm. Rau má bỏ phần lá vàng, úa, rửa sạch, để ráo.
  • 2. Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, xắt sợi sau đó ngâm với giấm, đường khoảng 15 phút, vớt ra, để ráo.Đun nóng chảo với ít dầu ăn, cho thịt ba rọi vào chiên vàng 2 mặt, sau đó cho nước dừa, để lửa liu riu đến khi cạn. Lấy thịt ra, xắt thành từng lát mỏng.
  • 3. Trải miếng bánh tráng, cho rau má, cà rốt, củ cải trắng, bún và thịt vào giữa, cuốn lại. Ăn kèm tương đậu phộng.Làm tương: cho tương hạt, hành phi, nước lọc, bơ đậu phộng vào máy xay nhuyễn. Đun sôi hỗn hợp, nêm hạt nêm Knorr, đường, rắc đậu phộng đập dập, cho ớt bằm lên.
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

KHóa học có thể bạn quan tâm

Công thức tương tự

Gỏi cuốn rau má 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.