Cách làm món thịt vịt hầm khoai sọ cho ngày cuối tuần có mưa

Cách làm món thịt vịt hầm khoai sọ cho ngày cuối tuần có mưa

 (0)

  • 2-3 người

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Thực hiện: 30 phút
nguyen.thu.1460

Đăng bởi: nguyen.thu.1460

Thứ Tư, 01/11/2017

Thưởng thức món thịt vịt hầm khoai sọ, rau rút nóng hổi thơm ngon đậm đà, mềm mềm vào ngày cuối tuần mát mẻ thì còn gì bằng.

Hướng dẫn

  • 1.

    Dùng rượu trắng và muối để rửa thịt vịt cho bớt hôi, sau đó rửa lại với nước cho sạch, chặt miếng vừa ăn. Đem thịt vịt ướp với ½ hành, gừng băm, hạt tiêu, sả đập dập cắt khúc cùng một thìa bột nêm, một thìa bột canh.

  • 2.

    Phi hành lên với một chút dầu ăn rồi cho thịt vịt vào xào. Đổ nước dừa vào nồi thịt vịt, đậy vung hầm lửa cho đến khi thịt chín mềm.

  • 3.

    Khoai sọ gọt bỏ vỏ, bổ miếng vừa ăn, ngâm vào bát nước cho khỏi thâm sau đó chiên sơ.

  • 4.

    Cho khoai sọ vào nồi canh vịt hầm chung cho đến khi thấy khoai mềm là được.

  • 5.

    Rau rút rửa sạch thái vát

  • 6.

    Sau khi khoai và thịt vịt chín dừ, bạn nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn rồi thả rau rút, hành hoa cắt khúc vào, đun sôi 30 giây rồi cho ra bát. Chúc bạn thành công với cách làm món thịt vịt hầm khoai sọ rau rút dễ ăn cho cả nhà!

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Cách làm món thịt vịt hầm khoai sọ cho ngày cuối tuần có mưa 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.