Học cách làm canh kim chi đậu phụ nóng hổi cho ngày đông giá rét

Học cách làm canh kim chi đậu phụ nóng hổi cho ngày đông giá rét

 (0)

  • 2 người

  • Chuẩn bị: 10 phút

  • Thực hiện: 15 phút
bonhungdam318phohue

Đăng bởi: bonhungdam318phohue

Thứ Năm, 11/01/2018

Món canh kim chi đậu phụ được làm vô cùng đơn giản, nóng hổi, cay cay, được ăn với cơm trắng trong thời tiết lạnh giá thì tuyệt còn gì bằng. Học ngay cách làm món này cho cả nhà thưởng thức tối nay bạn nhé!

Hướng dẫn

  • 1.

    Đậu phụ rửa sơ qua rồi thái miếng to bản hơi dầy 1 chút. Kim chi thái khúc vừa ăn.

  • 2.

    Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành lá thái khúc, gừng+ tỏi băm nhỏ.

  • 3.

    Cho thịt ba chỉ vào nồi cùng với kim chi, bột ớt, tỏi, gừng băm rồi bật bếp xào sơ qua cho thịt chín sau đó thêm nước nấu cho sôi.

  • 4.

    Sau đó, cho thêm bát nước kim chi vào nấu cùng, để lửa nhỏ nấu thêm khoảng 15 phút nữa thì cho đậu phụ vào, đun vài phút nữa thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu cho dậy mùi là được. Cuối cùng là múc canh kim chio đậu phụ ra tô để thưởng thức.

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Khóa học có thể bạn quan tâm

Công thức tương tự

Học cách làm canh kim chi đậu phụ nóng hổi cho ngày đông giá rét 9 out of 10 based on 24 đánh giá. 5 người đánh giá.