Tuyệt chiêu làm Bánh răng bừa thơm ngon như người Thanh Hóa

Bùi Thùy Dung

Đăng bởi:

Bùi Thùy Dung

Thứ Sáu, 18/05/2018

2 lượt theo dõi

Theo dõi

Bánh lá răng bừa, có nơi gọi là bánh lá hoặc bánh tẻ vì có hình dáng giống cái răng bừa, là thứ bánh truyền thống ở vùng đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa. Bánh được làm từ bột gạo tẻ, gói ngoài bằng lá dong hoặc lá chuối và được luộc cho chín. Mỗi địa phương có cách làm bánh lá răng bừa khác nhau.

(0)

Khẩu phần: 5 người

Chuẩn bị: 30 phút

Thực hiện: 60 phút

3540 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Kinh nghiệm xin học bổng du học Đức 2020 thành công

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3