Cách làm món chả ốc giòn ngon mà không bị tanh

Bùi Thùy Dung

Đăng bởi:

Bùi Thùy Dung

Thứ Tư, 20/06/2018

2 lượt theo dõi

Theo dõi

Từng miếng chả ốc với vị ngọt của giò, hương thơm của lá lốt và vị dai giòn sựt sựt của ốc khiến cho món ăn trở nên quyến rũ, hấp dẫn biết bao. 

(0)

Khẩu phần: 4 người

Chuẩn bị: 20 phút

Thực hiện: 30 phút

0 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Kinh nghiệm xin học bổng du học Đức 2020 thành công

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3