Chẳng cần dầu ăn, xoong nồi, bạn vẫn có món phồng tôm ngon hết ý chỉ trong vài phút

Lộc Bùi

Đăng bởi:

Lộc Bùi

Thứ Năm, 21/06/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Bình thường mỗi khi nhắc đến bánh phồng tôm, mọi người đều nghĩ đó là món đầy dầu mỡ và dễ ngấy phải không? Tuy có thích ăn thì cũng chỉ ăn được vài cái là ngấy hoặc sợ ăn nhiều dầu mỡ sẽ dễ bị béo.

(0)

Khẩu phần: 4 người

Chuẩn bị: 2 phút

Thực hiện: 10 phút

0 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3