Quảng cáo top trang video

Cách làm bánh “mái ngói” đặc sản nước Ý

ngocminh.nguyen.925

Đăng bởi:

ngocminh.nguyen.925

Thứ Sáu, 27/07/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Mái ngói là một món bánh truyền thống của vùng Valle d’Aosta ở miền bắc nước Ý, có hình dạng tương tự mái ngói. Bánh mái ngói thực chất rất dễ làm, bạn chỉ cần thực hiện với vài bước đơn giản mà amthuc365 chia sẻ là sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản của đất nước phương Tây ngay tại nhà mình.

(0)

Khẩu phần: 4 người

Chuẩn bị: 30 phút

Thực hiện: 30 phút

1149 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading