Chinh phục bánh bao kim sa nhân trứng muối tan chảy

uyen.junie

Đăng bởi:

uyen.junie

Thứ Sáu, 07/09/2018

3 lượt theo dõi

Theo dõi

Bánh bao kim sa (tên gốc Liu Sha Bao) là loại bánh mà bất kì người làm bếp nào cũng muốn chinh phục bởi để tạo nên chiếc bánh có phần nhân bên trong tan chảy thành dòng mịn mượt là điều không hề đơn giản. Amthuc365 sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết để có chiếc bánh bao kim sa nhân trứng muối tan chảy hoàn hảo nhất nhé! 

(0)

Khẩu phần: 6 người

Chuẩn bị: 30 phút

Thực hiện: 55 phút

0 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3