Cách làm bánh giọt nước Nhật Bản độc đáo, thanh mát

Phạm Thu Trang

Đăng bởi:

Phạm Thu Trang

Thứ Tư, 26/09/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Bánh giọt nước, tên gốc là shigen mochi, là một loại bánh trong suốt hình tròn, vị thanh mát như giọt sương rất được người Nhật Bản ưa chuộng. Với món bánh giọt nước này, bạn sẽ thưởng thức được trọn vẹn hương vị ẩm thực truyền thống đầy độc đáo mà của xứ sở hoa anh đào đấy.

(0)

Khẩu phần: 1 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 70 phút

0 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3