Công thức sốt phô mai béo ngậy làm gia vị cho các món chính hấp dẫn

Thu Phương

Đăng bởi:

Thu Phương

Thứ Bảy, 03/11/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Phô mai là nguyên liệu được kết hợp với vô vàn các món ăn đa dạng, từ pizza, mì Ý, bít tết, các loại rau,... Dù ăn kèm với món gì thì phô mai cũng cực kì thành công giúp cho món đó trở nên ngon miệng, hấp dẫn, thơm ngậy vô cùng. Bỏ túi ngay công thức làm sốt phô mai để bổ sung cho bữa cơm gia đình hương vị béo ngậy quyến rũ nhé.

(0)

Khẩu phần: 4 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 30 phút

1 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3