Mì soba cá hồi Nhật Bản sốt matcha có một không hai thơm lừng

Hoàng Quỳnh

Đăng bởi:

Hoàng Quỳnh

Thứ Bảy, 10/11/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Cá hồi thơm lừng mùi matcha nghe có vẻ kì lạ, nhưng thực ra, matcha có thể giữ độ ẩm cho món cá và tạo hương vị thơm ngon cực khó cưỡng. Đây sẽ là một cách rất thú vị để thử nghiệm với bột matcha trong nhà bếp đấy. Kết hợp với hương vị mì soba, bạn sẽ có một món ăn đầy ắp không khí Nhật Bản hấp dẫn đến không ngờ. 

(0)

Khẩu phần: 2 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 25 phút

0 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3